Xưởng in bao bì nhựa tại Đà Nẵng [Chiết Khấu Cao Nhiều Ưu Đãi]

Tháng Một 4, 2021

Hiện nay thì Asahiwrap xưởng in bao bì nhựa tại Đà Nẵng sản xuất, cung cấp ra thị trường rất nhiều loại bao bì nhựa, túi nilon với nhiều mẫu mã thiết kế đẹp độc lạ, đảm bảo đem lại cho khách hàng sự hài lòng không những về chất lượng mà cả giá thành nữa.

Với nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Thái Lan cũng như máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của túi trong quá trình sử dụng lâu bền hơn.

   xưởng in bao bì nhựa tại Đà Nẵng

xưởng in bao bì nhựa tại Đà Nẵng

Do vậy quý khách đang có nhu cầu muốn đặt hàng hay hợp tác với cơ sở in bao bì nhựa Đà Nẵng thì hãy tham khảo sản phẩm tại asahiwrap.vn hoặc gọi ngay qua 0929 823 868

+ Các mẫu túi nilon bao bì

Nhằm đáp ứng cho khách hàng thì chúng tôi luôn cung cấp nhiều mẫu túi nilon, bao bì nhựa đa dạng cho khách hàng lựa chọn, vì thế rất nhiều đối tác hay đơn vị lớn luôn đến hợp tác bên chúng tôi chọn mẫu phù hợp để đặt.

xưởng in bao bì nhựa tại Đà Nẵng giá rẻ

xưởng in bao bì nhựa tại Đà Nẵng giá rẻ

Không những thế thì bên chúng tôi luôn nhận thiết kế mẫu và sản xuất và in bao bì nhựa túi theo yêu cầu từ nguyên liệu kích thước đáp ứng nhu cầu riêng và đảm bảo được sự hài lòng cho quý khách.

+ Nhận thiết kế bao bì nhựa, túi nilon miễn phí từ a đến z

So với nhiều xưởng khác trên thị trường thì chúng tôi Asahiwrap luôn mang lại nhiều ưu đãi hấp nhất, việc thiết kế miễn phí cũng là một trong những ưu đãi hấp dẫn mà chúng tôi luôn dành cho mọi khách hàng khi đến đây đặt hàng.

xưởng in túi nilon tại Đà Nẵng giá rẻ

xưởng in túi nilon tại Đà Nẵng giá rẻ

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thì chúng tôi luôn thiết kế cho quý khách hàng và những đối tác lớn như Big C, Bách Hóa Xanh, siêu thị,….nhiều mẫu đẹp, thời trang, độc lạ đẹp hấp dẫn đảm bảo quý khách hàng sẽ ưng ý.

Việc miễn phí thiết kế cũng là một trong những cách giúp giảm chi phí bao bì một cách hiệu quả từ đó gia tăng doanh thu tốt nhất

+ Kích thước của túi nilon tại Asahiwrap

kích thước túi PE

kích thước túi PE

+ Xưởng cung cấp in bao bì nhựa, giá rẻ tại Đà Nẵng

Hiện nay Asahiwrap là xưởng lớn nhất nước cung cấp in túi nilon, bao bì nhựa tại Đà Nẵng giá rẻ nhiều chiết khấu cao dành cho những đơn hàng lớn, đặc biệt với những khách hàng đặt hàng hợp tác lâu dài bên chúng tôi thì luôn được chiết khấu như đặt số lượng lớn, đây cũng là một trong những ưu đãi về giá cực hấp dẫn mà chỉ có xưởng chúng tôi dám có cung cấp cho khách hàng.

xưởng in túi nilon tại Đà Nẵng

xưởng in túi nilon tại Đà Nẵng

Không những thế thì chúng tôi luôn cung cấp số lượng ít với giá rẻ hấp dẫn, báo giá rẻ tận xưởng không qua trung gian cho mọi đơn hàng khách hàng đặt bên chúng tôi, do vậy nhiều đơn vị khi đến đây đặt hàng một lần luôn chọn đặt và hợp tác lâu dài bên chúng tôi.

+ Hướng dẫn đặt túi nilon, bao bì nhựa tại Đà Nẵng qua website

Nếu quý khách đang ở Đà Nẵng muốn đặt hàng nhanh chóng không cần đến xưởng thì có thể đặt hàng tại xưởng in bao bì nhựa tại Đà Nẵng nhanh chóng qua website chúng tôi hướng dẫn để có được sản phẩm đảm bảo chất lượng nhanh chóng nhất.

công ty in túi nilon tại Đà Nẵng

công ty in túi nilon tại Đà Nẵng

Để đặt hàng qua website nhanh chóng thì quý khách hàng truy cập vào trang asahiwrap.vn chọn sản phẩm và kích thước theo nhu cầu sau đó liên hệ qua hot line bên chúng tôi để đặt hàng, chúng tôi sẽ gọi tư vấn làm theo yêu cầu đến khi quý khách hàng nhận được hàng thì thôi.

công ty in túi nilon tại Đà Nẵng giá rẻ

công ty in túi nilon tại Đà Nẵng giá rẻ

Ngoài ra nếu quý khách đang có nhu cầu muốn được tư vấn chi tiết thì hãy gọi ngay cho  chúng tôi qua hotline 0929 823 868

Tham khảo

+ Cơ sở in bao bì túi nilon giá rẻ tại Cần Thơ

+ Công ty in bao bì tại TPHCM giá rẻ ở đâu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *