Màng bọc thực phẩm Asahi Wrap – Lựa chọn thông minh của người nội trợ


Là sản phẩm cao cấp từ PVDC với đặc tính vượt trội hơn các chất liệu thông thường, màng bọc Asahi Wrap hứa hẹn sẽ làm nên một “cuộc cách mạng” mới trong ngành thực phẩm. Sản phâm được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản, là lựa chọn thông minh của những gia đình hiện đại.


Dạo quanh  các siêu thị và cửa hàng thực phẩm có thể thấy trên thị trường hiện có rất nhiều loại màng bọc thực phẩm khác nhau về mẫu mã, nhãn hiệu và xuất xứ. Nhưng tựu chung, màng bọc thực phẩm được làm từ 2 chất liệu chính là PE và PVC.

Ưu điểm của 2 loại màng bọc này là giá thành rẻ, màng mỏng và khả năng bám dính tốt (sản phẩm PVC). Tuy nhiên, chúng vẫn còn những nhược điểm khiến người tiêu dùng lo ngại về chất lượng cũng như nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe. PVDC ra đời để khắc phục những yếu điểm đó.

mang-boc-thuc-pham-asahi-wrap

Đặc tính vượt trội của màng bọc PVDC

PVDC (Polyvinylidene clorua) là một nguyên vật liệu cao cấp và an toàn được ứng dụng phổ biến trong ngành thực phẩm. PVDC cũng được sử dụng để ép vỉ các loại thuốc dùng trong y học.

So với PE và PVC, PVDC có khả năng ngăn chặn oxy hóa cao hơn gấp 200-250 lần, khả năng ngăn chặn độ ẩm thoát ra ngoài gấp 12 lần so với PVC. Do đó, màng bọc từ PVDC có khả năng giữ thực phẩm tươi nguyên lâu hơn, dù được bảo quản ở nhiệt độ thường hay trong trong ngăn mát tủ lạnh.

Khi làm một cuộc thí nghiệm với lá tía tô được bảo quản bởi PVDC và PVC cùng ở nhiệt độ thường, chúng ta có thể dễ dàng quan sát: Sau 24h, 48h và 72h, chiếc lá khi được bảo quản bằng PVDC vẫn giữ được độ tươi xanh hơn rất nhiều so với chất liệu thông thường.

 

mang-boc-thuc-pham-asahi-wrap-1

Bảo quản với PVDC

Bảo quản với PVC   

Khả năng chịu nhiệt của PVDC cũng được xem là tốt nhất trong các chất liệu màng bọc. Nếu như PE chỉ có khả năng chịu nhiệt tới 110 độ C, PVC chịu tới 130 độ C thì PVDC có thể chịu được tới 140 độ C.Vì vậy, PVDC đảm bảo an toàn khi đun nấu thức ăn ở nhiệt độ cao lên đến 140 độ C hay chế biến trực tiếp trong lò vi sóng.

Màng bọc Asahi Wrap từ PVDC lần đầu có mặt tại Việt Nam

Tuy chỉ mới có mặt tại Việt Nam nhưng màng bọc Asahi Wrap đã được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, nhà hàng tại Nhật Bản và trở thành màng bọc số 1 tại thị trường này. 

Màng bọc Asahi Wrap từ PVDC có thể giúp bảo quản đồ tươi sống, thực phẩm đã chế biến, giúp hâm nóng và chế biến thức ăn trong lò vi sóng an toàn và đảm bảo dinh dưỡng. Nhờ những ưu điểm vượt trội, màng bọc PVDC hứa hẹn sẽ tạo nên một “cuộc cách mạng” mới trong ngành thực phẩm.

Ngoài ưu điểm vượt trội về chất liệu, màng bọc Asahi Wrap còn được rất nhiều người nội trợ yêu thích nhờ được thiết kế hộp có dao cắt tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Đồng thời màng bọc giúp ngăn mùi thức ăn và bám dính tốt trên các loại bát đĩa thủy tinh, sứ.

Màng bọc Asahi Wrap được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản, là lựa chọn thông minh của những gia đình hiện đại. Sản phâm có 2 kích thước chọn lựa, phù hợp với đồ dùng trong gia đình tránh gây lãng phí.

mang-boc-thuc-pham-asahi-wrap-4

Giá thành và địa chỉ mua sắm

- Loại hộp nhỏ: Kích thước 22cm x 20m. Giá bán niêm yết: 49.900đ

- Loại hộp lớn: Kích thước 30cm x 20m. Giá bán niêm yết: 59.900đ

Các sản phẩm màng bọc Asahi từ PVDC được bày bán rộng rãi tại các siêu thị lớn trên toàn quốc.

Tại miền Bắc: Bạn có thể tìm mua Màng bọc Asahi Wrap tại: Aeon, FiviMart, siêu thị Minh Hoa.

Tại khu vực miền Nam: Ngoài Aeon, bạn cũng có thể tìm mua tại Citi Mart, My Market, Central Mart, Giant, Tokyo Mart, Plus Mainichi, Kohnan, siêu thị An Phú...

mang-boc-thuc-pham-asahi-wrap-5

Công ty Nhập khẩu và phân phối: TNHH SX TM DV Lê Mây – Số 10, đường 23, ấp Bình Khánh 2, phường Bình An, Quận 2, TP HCM.

Fanpage: https://www.facebook.com/asahiwrap/?fref=ts

Website: asahiwrap.vn

Hotline: 0916 434 429 (Miền Nam) hoặc 0996 161 686 (Miền Bắc)